Sử dụng keo silicon dán nhựa có được không?

Sử dụng keo silicon dán nhựa có được không?

       Keo silicon hiện là một trong những chất kết dính đa năng được sử dụng rất phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, vẫn còn có không ít khách hàng chưa nắm hết các tính năng của keo silicon cũng như thắc mắc về việc keo silicon có dán nhựa được không.

  ​​​​​

  Sử dụng keo silicon dán nhựa có được không?

       Keo silicon là một chất tổng hợp từ silicon nguyên sinh và các phụ gia khác. Sản phẩm có dạng hồ lỏng, nhanh chóng đóng rắn khi tiếp xúc với môi trường và có khả năng bám dính tốt trên rất nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như nhựa, gốm, kim loại,...

       Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng keo silicon dán nhựa khi cần thiết. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả kết dính tối ưu nhất, bạn nên lựa chọn các sản phẩm keo silicon được sản xuất chuyên dùng để dán nhựa cho hạng mục thi công của mình.

  Đặc tính, công dụng của keo Silicon dán nhựa

  Chống nước

       Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của keo silicon dán nhựa chính là khả năng chống nước vượt trội. Khi lưu hóa hoàn toàn, keo silicon đảm bảo khả năng chống nước, chống thấm tuyệt đối. Đó cũng là lý do vì sao đây là chất kết dính được ưa chuộng dùng cho các môi trường ẩm ướt, tiếp xúc thường xuyên với nước như bồn rửa, bể bơi, hồ cá… 

  Siêu chắc

       Keo silicon là một trong số ít các chất kết dính có độ bám dính tốt trên rất nhiều bề mặt khác nhau. Sau khi lưu hóa hoàn toàn, keo có độ bám cực tốt, giúp mối nối luôn ổn định theo thời gian.

  Siêu bền

       Keo silicon dán nhựa sau khi lưu hóa hoàn toàn sẽ không xảy ra hiện tượng co ngót, rạn nứt hay chảy nhão trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống nấm mốc, chống tia cực tím vượt trội. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm rằng bề mặt công tình hoặc mối nối được đảm bảo độ kết dính ổn định lâu dài.

  Zalo
  Hotline