Chống cháy an toàn bằng keo chống cháy silicone

Chống cháy an toàn bằng keo chống cháy silicone

       Keo silicone chống cháy ra đời với mục đích ngăn chặn sự cháy nổ, sự lan nhanh của lửa và khí độc. Với những tính năng bền, chống nhiệt tốt nên nó được sử dụng rộng rãi trong những tòa nhà cao tầng hoặc những khu vực của những sợi dây cáp và ống dẫn. Loại keo này có khả năng chịu được nhiệt độ cao và kết dính tốt trên nhiều loại vật liệu khác nhau.

  Ngăn chặn lửa, khí độc, đảm bảo an toàn cho con người

       Keo chống cháy có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000°C – 1200°C . Nhờ đó, Keo chống cháy giúp ngăn chặn hỏa hoạn tại các nhà máy điện, trạm biến áp, các tòa nhà cao tầng như bệnh viện, chung cư… Lớp keo giúp ngăn ngừa các tia lửa điện phát sinh, thu hẹp phạm vi đám cháy. Sản phẩm có thể ngăn cản lửa cao và ngăn chặn lửa hoàn toàn trong vòng 2 giờ. Điều này giúp ích cho công tác chữa cháy diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Độ bám dính tốt, đàn hồi cao

       Keo kháng cháy bám dính bền chắc trên nhiều bề mặt. Do thuộc gốc Acrylic nên loại keo này có độ đàn hồi cao, không bị giòn, gãy trong quá trình sử dụng.

       Độ bền của keo chống cháy đã và đang được kiểm chứng qua năm tháng. Đây cũng là lí do vì sao sản phẩm ngày càng được ưu ái trên thị trường keo dán hiện nay.

  Khả năng chống chịu thời tiết, chống ẩm, chống bụi

       Keo chống cháy có khả năng chống tia cực tím, ozon và nước, chống bụi bẩn cho các bề mặt. Sản phẩm còn giúp ngăn cản các bức xạ tác động từ môi trường, đảm bảo an toàn cho vật dụng và con người.

  Thi công dễ dàng, nhanh chóng

       Cách thi công keo chống cháy tương đối đơn giản. Người sử dụng có thể dùng vòi keo đi kèm hoặc dùng súng bắn keo chuyên dụng. Làm sạch bề mặt, đi đường keo nhẹ tay, vừa đủ, sau đó đợi keo khô.

  Ứng dụng của keo silicone chống cháy

       Với nhiều ưu điểm vượt trội, keo silicone chống cháy ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

  - Sử dụng gắn các mối nối trong khu vực cấm lửa

  - Dán chống cháy các thiết bị trong các nhà máy điện, trạm biến áp, các tòa nhà lớn như bệnh viện, khách sạn, chung cư…

  - Chống cháy, chống bụi tại các phòng điều khiển máy tính, nơi chứa nhiều dây cáp, ống dẫn…

  - Sử dụng trong các khu vực nhạy cảm với nước như nơi chứa các thiết bị điện, điện tử…

  - Sử dụng như các loại keo silicone khác để trám trét, dán nối các tấm panel, kính, gỗ…

  Zalo
  Hotline